in bao lì xì giá rẻ

16 cách trang trí đồ Tết bằng giấy 8

15. Chậu cây trang trí bằng dây đồng

Với cách làm đồ trang trí Tết bằng giấy này hãy chuẩn bị dây đồng bản to và nhỏ, cốc, xi măng, các mẫu lá và kìm nhé. Để làm lá bạn dùng dây đồng cỡ to uốn theo hình những chiếc lá yêu thích. Sau đó dùng dây nhỏ quấn nhiều vòng xung quanh chúng.

in bao lì xì giá rẻ

Bạn có thể để cây đứng trên bàn, hoặc thể làm chân chậu nhựa. Nếu muốn làm chân, bạn nên trộn xi măng và cho vào cốc. Chỉ nên đổ lưng chừng, cách miệng cốc khoảng 4-5 cm. Rồi cắm gốc cây, cố định cho đến khi khô lại.

Sau khi xi măng khô, bỏ lớp cốc nhựa ra. Giờ thì bạn chỉ cần trang trí thêm những chiếc lá vàng để chậu cây nhỏ xinh xắn thêm phần đẹp mắt.

in bao lì xì giá rẻ

16. Tranh bốn mùa bằng cúc áo

Những gì bạn cần làm là chuẩn bị 4 bức hình xuân, hạ, thu, đông. Để bức tranh thêm phần ý nghĩa bạn cũng có thể tự tay vẽ chúng. Sau đó dùng những chiếc cúc áo nhiều màu đính vào những vị trí phù hợp.
Vẽ thêm những chấm trắng nhỏ xung quanh cúc để tạo thêm sự độc đáo và tăng thêm sự chú ý. Cuối cùng  là chọn một vị trí trang trọng để treo tác phẩm hoặc có thể tặng cho bạn bè như một món quà lưu niệm đẹp mắt.

in bao lì xì giá rẻ
hãy nhớ rằng công ty in Phạm Khôi - inbaolixi.vn là công ty chuyên sản xuất sỉ / lẻ in bao lì xì giá rẻin bao lì xìin bao lì độc lạ

THIẾT KẾ IN ẤN PHẠM KHÔI CHẤP THUẬN THANH TOÁN QUA CÁC NGÂN HÀNG

VietcombankAgribankAcbđông ásacomtecheximvpbidv
out-right
out-left
Facebook Chat