in bao lì xì giá rẻ

16 cách trang trí đồ Tết bằng giấy 5

9. Chậu hoa xương rồng bằng vải nỉ

Nếu như cây xương rồng thật gai góc, có thể làm bạn bị thương thì những cây xương rồng vải lại là món đồ trang trí Tết tự làm khá thú vị. Tương tự như cách làm gối được giới thiệu phía trên, bạn cắt vải xanh lá thành những hình tròn, khâu thưa quanh viền, nhồi bông vào rồi thắt chỉ lại cho chặt.  

in bao lì xì giá rẻ

Dùng keo nến gắn những nhánh xương rồng vải lại với nhau. Sau đó đặt vào chậu hoa nhỏ. Bạn có thể đổ đất thật vào hoặc dùng xốp và phủ mảnh vải màu nâu lên trên. Công đoạn cuối cùng là trang trí để tác phẩm thêm phần đẹp mắt. Thế là bạn đã có một chậu xương rồng xinh xinh không kém những con thú nhồi bông đáng yêu được bán ngoài cửa hàng đâu nhé nhé.

in bao lì xì giá rẻ

10. Hoa cúc đại đóa bằng giấy nhún

Với cách làm đồ trang trí Tết bằng giấy này bạn nên chuẩn bị giấy nhún, dây thép dẻo, kéo, dây dù và que nhựa. Việc đầu tiên là tạo cánh hoa bằng những dây thép vàng đồng. Uốn chúng thành những hình bầu dục dài với nhiều kích thước khác nhau. Sau đó bọc giấy vàng phía bên ngoài.

Các cánh hoa nhỏ kết lại quanh que nhựa, các lớp cánh sau dần to hơn. Sau đó dùng tay uốn nhẹ cánh hoa để tạo độ mềm mại và sống động.
Với lá bạn cũng thực hiện theo cách tương tự và bọc bằng vải xanh. Sau đó kết lại bằng băng dính màu xanh kín quanh phần thân của hoa. Nhìn xa sản phẩm này không khác gì hoa khô trong phòng làm việc của bạn cả.

in bao lì xì giá rẻ
hãy nhớ rằng công ty in Phạm Khôi - inbaolixi.vn là công ty chuyên sản xuất sỉ / lẻ in bao lì xì giá rẻin bao lì xìin bao lì độc lạ

THIẾT KẾ IN ẤN PHẠM KHÔI CHẤP THUẬN THANH TOÁN QUA CÁC NGÂN HÀNG

VietcombankAgribankAcbđông ásacomtecheximvpbidv
out-right
out-left
Facebook Chat