in bao lì xì giá rẻ

16 cách trang trí đồ Tết bằng giấy 4

7. Cách làm gối trang trí Tết bằng vải

Cách làm đồ trang trí Tết bằng vải đòi hỏi bạn có chút khéo tay và một số nguyên liệu phức tạp hơn. Đầu tiên là chuẩn bị vải mềm nhiều màu, bông nhồi gối và các dụng cụ cần thiết như kim, chỉ, súng bắn keo.

in bao lì xì giá rẻ

Để làm vỏ gối, hãy cắt 2 hình tròn tùy kích cỡ mà bạn muốn. Sau đó cắt thêm một tấm hình chữ nhật có chiều dài hơn chu vi hình tròn và chiều rộng bằng chiều cao gối. Hãy chừa khoảng 2cm vải thừa để nối các mảnh này lại với nhau nhé. Sau khi ráp chúng lại với nhau, nhét bông vào bên trong rồi khâu kín lại.
Để chiếc gối thêm phần xinh xắn hãy cắt thêm những bông hoa nhỏ hay các hình thù nhỏ nhắn mà bạn thích để trang trí rồi gắn lên gối. Giờ đây bạn có thể tự hào khoe với bạn bè về món đồ trang trí Tết handmade này rồi.

in bao lì xì giá rẻ

8. Các loại dây tiền vàng trang trí nhà

Một trong những cách làm đồ trang trí Tết được ưa chuộng vì sự đơn giản chính là dây vàng treo trang trí. Đầu tiên, Bạn sẽ vẽ hoặc in hình trang trí như thỏi vàng, chữ tài lộc, đồng tiền, chiếc quạt hay câu đối ý nghĩa trên giấy bìa cứng. Sau đó dùng dao cắt thành hình. Tiếp theo, bạn dùng sơn màu, hay dùng giấy màu thủ công tạo mẫu ý muốn. Sau khi hoàn thành, bạn nối chúng lại với nhau bằng chỉ là đã có ngay những dây treo trang trí cây đao thật đẹp mắt rồi. Ngoài việc tự làm, bạn có thể mua chọn mua những vật trang trí Tết đẹp với mẫu mã đa dạng nữa đó nhé!
in bao lì xì giá rẻ
hãy nhớ rằng công ty in Phạm Khôi - inbaolixi.vn là công ty chuyên sản xuất sỉ / lẻ in bao lì xì giá rẻin bao lì xìin bao lì xì bính tý 2020

THIẾT KẾ IN ẤN PHẠM KHÔI CHẤP THUẬN THANH TOÁN QUA CÁC NGÂN HÀNG

VietcombankAgribankAcbđông ásacomtecheximvpbidv
out-right
out-left
Facebook Chat