in bao lì xì giá rẻ

Đón Tết Nguyên Đán của Trung Quốc 1

Cách để Đón Tết Nguyên Đán của Trung Quốc

Tết Nguyên đán của Trung Quốc hay còn gọi Xuân Tiết, là một lễ hội quan trọng nhất của Trung Quốc. Tết Nguyên Đán thường kéo dài trong 15 ngày kể từ ngày đầu tiên của tháng Giêng âm lịch, và dao động trong khoảng từ ngày 21 tháng Một đến ngày 21 tháng Hai dương lịch.

in bao lì xì giá rẻ

Trong dịp tết Nguyên đán, Người Trung Quốc thường sẽ trang trí nhà cửa, diễu binh, ca hát truyền thống dân gian, và tổ chức yến tiệc. Nếu bạn muốn tham gia đón Tết Nguyên đán của Trung Quốc, bạn phải chú ý một số điểm sau để có thể tham gia các lễ hội và đồng thời cũng tỏ lòng tôn trọng với truyền thống Trung Quốc.

Lau dọn nhà cửa

Truyền thống này được thực hiện với niềm tin rằng việc dọn dẹp nhà tại thời điểm này của năm sẽ "quét sạch những điềm xấu, không may" đã tích lũy trong cả năm cũ.[1] Nhà cửa được lau dọn sạch sẽ để sẵn sàng đón những điềm may mắn sẽ đến trong năm mới.

in bao lì xì giá rẻ

Giữ vệ sinh sạch sẽ và không khí trong lành cũng là một phần quan trọng của ngày Tết; thậm chí nhiều người còn cắt tóc, hoặc làm tóc mới.
Không quét nhà vào đầu năm mới. Bởi vì theo quan niệm truyền thống nếu làm vậy sẽ "quét đi" những may mắn mà bạn vừa nhận được. Sau 15 ngày đầu tiên, hoặc ít nhất vài ngày đầu năm mới nếu bạn không thể đợi được, bạn mới được phép quét dọn.

in bao lì xì giá rẻ
hãy nhớ rằng công ty in Phạm Khôi - inbaolixi.vn là công ty chuyên sản xuất sỉ / lẻ in bao lì xì giá rẻin bao lì xìin bao lì xì đẹp

THIẾT KẾ IN ẤN PHẠM KHÔI CHẤP THUẬN THANH TOÁN QUA CÁC NGÂN HÀNG

VietcombankAgribankAcbđông ásacomtecheximvpbidv
out-right
out-left
Facebook Chat