in bao lì xì giá rẻ

16 cách trang trí đồ Tết bằng giấy 3

5. Hoa trang trí bằng giấy

Với món đồ trang trí Tết handmade bằng giấy này bạn chỉ cần thêm súng bắn keo thôi. Bên cạnh đó đừng quên chuẩn bị những tờ giấy chất lượng đủ màu sắc sặc sỡ nhé.

Trước tiên gấp đôi tờ giấy lại rồi cắt đủ số lượng cánh hoa mà bạn muốn làm. Để cắt dễ dàng hơn bạn nên làm một chiếc khuôn nhé. Nó sẽ giúp các cánh hoa đều và đẹp hơn.

in bao lì xì giá rẻ

Uốn cong những cánh hoa đã cắt lại, nó sẽ giúp chúng trở nên mềm mại và sống động hơn. Sau đó dùng súng bắn keo gắn cánh hoa sát lại với nhau để tạo thành hình một bông hoa. Lưu ý cánh nhỏ dần vào bên trong. Bạn có thể thêm nhụy bằng những sợi giấy nhỏ và dài li ti để bông hoa thêm phần tự nhiên. Một mẹo nữa là bạn có thể đặt sản phẩm cạnh nến thơm loại tốt nhất để có mùi thơm như hoa thật.

in bao lì xì giá rẻ

6. Làm phong bao lì xì độc đáo

Hãy nói xem bạn thích nhất điểm nào của năm mới? Có phải là những chiếc bao lì xì mừng tuổi không? Bạn nghĩ sao về ý tưởng đồ trang trí Tết tự làm này. Nó không chỉ giúp trang trí ngôi nhà mà còn dùng để mừng tuổi những người thân trong gia đình.

Bạn có thể thỏa sức sáng tạo bằng mẫu giấy của thương hiệu Lê Hiệp. Nếu bạn có một chút khả năng chỉnh sửa hình ảnh trên máy tính, bạn có thể thiết riêng cho mình một bộ sưu tập bao lì xì riêng mình, hình vẽ vui nhộn hay bức ảnh ghi lại các khoảnh khắc ý nghĩa in trên giấy. Gấp chúng lại là đã có ngay chiếc phong bao ý nghĩa, mang phong cách riêng và không đụng hàng rồi.

in bao lì xì giá rẻ
hãy nhớ rằng công ty in Phạm Khôi - inbaolixi.vn là công ty chuyên sản xuất sỉ / lẻ in bao lì xì giá rẻin bao lì xìin bao lì giấy kraft

THIẾT KẾ IN ẤN PHẠM KHÔI CHẤP THUẬN THANH TOÁN QUA CÁC NGÂN HÀNG

VietcombankAgribankAcbđông ásacomtecheximvpbidv
out-right
out-left
Facebook Chat