bao lì xì độc lạ

Vào độ tết đến, xuân về. Con cháu lại tề tựu xum vầy, mọi người trao cho nhau những bao lì xì đẹp để mừng tuổi, đó là một nét đẹp truyền thống của ta. In bao lì xìchính là một sản phẩm không thể thiếu dành cho những ngày Tết. Nó có ý nghĩa quan trọng văn hoá của người Việt bao lì xì được lấy cảm hứng từ những hoa văn thuần Việt, bao lì xì giá rẻ được thiết kế tinh tế những hoạ tiết như : Rồng hoa mai, hoa đào Việt Nam đem lại một không khí Tết ấm cúng và phồn thịnh.

in bao lì xì giá rẻ

Có nhiều chất liệu in bao lì xì để bạn lựa chọn: Bạn có thể chọn in bao lì xì giấy kraftin bao lì xì giấy couche hoặc in bao lì xì giấy mỹ thuật. Tuỳ vào ngân sách và mục đích mà đưa ra sự lựa chọn cho phù hợp.

Một số mẫu bao lì xì đẹp
1. Bao lì xì mang hơi hướng truyền thống


in bao lì xì giá rẻ

in bao lì xì giá rẻ


2. Bao lì xì mang tính hiện đại, không kém phần sang trọng

in bao lì xì giá rẻ

in bao lì xì giá rẻ
in bao lì xì giá rẻ


3. Bao lì xì giấy Kraft

in bao lì xì giá rẻ
in bao lì xì giá rẻ

Nếu bạn tặng khách hàng, đối tác cần yêu cầu thẩm mỹ cao để thể hiện sự trân trọng. Vì thế, bạn cần ngay đến những designer để tạo ra mẫu mã bao lì xì đẹp nhất. Bên cạnh đó, tôi tin chắc nếu bạn in bao lì xì trên giấy mỹ thuật, giấy ánh kim, giấy hoa văn … thì mẫu mã bao lì xì của bạn hẳn là cực kỳ ấn tượng. Bên cạnh đó là kỹ thuật in gia công ép kim, in nhũ hoặc dập nổi sẽ làm tăng giá trị của sự trang trọng lên gấp nhiều lần.

in bao lì xì giá rẻ

Chắc chắn với những mẫu bao lì xì đẹp, độc đáo thế này, cầu chúc sang năm mới các bạn sẽ có một năm thành công may mắn.


THIẾT KẾ IN ẤN PHẠM KHÔI CHẤP THUẬN THANH TOÁN QUA CÁC NGÂN HÀNG

VietcombankAgribankAcbđông ásacomtecheximvpbidv
out-right
out-left
Facebook Chat