Cúng giao thừa phần 2

Lễ giao thừa hay còn gọi là lễ trừ tịch vào đêm 30 (Âm lịch) thực hiện vào lúc giao tiếp giữa hai năm cũ mới. Theo quan niệm dân gian thì cách cúng đêm giao thừa phải rất coi trọng, thông thường, lễ cúng đêm giao thừa được cử hành ở trong nhà và ngoài trời.

in ấn giá rẻ

Người ta thường tìm hiểu cách cúng đêm giao thừa và làm theo vì ý nghĩa của lễ này là đem bỏ hết đi những điều xấu của năm cũ sắp qua để đón những điều tốt đẹp của năm mới sắp đến. Lễ trừ tịch còn là lễ để "khu trừ ma quỷ", do đó có từ "trừ tịch". Đêm giao thừa là khoảng thời gian thiêng liêng nhất của năm khi các gia đình sum họp, chuẩn bị đón năm mới với những điều tốt lành, may mắn sẽ đến và tiễn trừ năm cũ với những điều không may đã qua.

in ấn giá rẻ

in ấn giá rẻ

Đêm giao thừa là đêm cuối năm rất tối trời, cho nên dân gian có câu “tối trời như đêm ba mươi”, nhưng nửa đêm về sáng lại là thời gian của ánh sáng. Bởi vậy, đêm giao thừa được coi là khoảng thời gian của sự yên nghỉ, giũ bỏ những muộn phiền, là đêm của tĩnh lặng và thiêng liêng.
Chính vì những điều đó nên không phải tự nhiên mà mọi người rất coi trọng việc tìm hiểu giao thừa năm nay cúng gì, cách cúng giao thừa ra sao và tích cực chuẩn bị sắm lễ cúng giao thừa năm 2018 như vậy. Nó được coi là một trong những lễ không thể thiếu bên cạnh lễ cúng tất niên, cúng 30 tết.

Và đừng quên mua thật nhiều phong lì xì để đầu năm càng thêm may mắn nhé. Chúng tôi chuyên in bao lì xì giá rẻin bao lì xì với giá cạnh tranh nhất thị trường
THIẾT KẾ IN ẤN PHẠM KHÔI CHẤP THUẬN THANH TOÁN QUA CÁC NGÂN HÀNG

VietcombankAgribankAcbđông ásacomtecheximvpbidv
out-right
out-left
Facebook Chat