Cúng giao thừa phần 1

Cúng giao thừa là nghi lễ quan trọng của người Việt Nam trước khi Tết Nguyên Đán chính thức bắt đầu. Tuy nhiên, cuộc sống hiện đại, không nhiều người hiểu cách cúng đêm giao thừa đặc biệt là cách cúng giao thừa trong nhà, cách cúng giao thừa ngoài trời và cách làm mâm cơm cúng giao thừa sao cho đầy đủ, chính xác nhất. Hiểu được nỗi trăn trở ấy, bài viết sau đây hy vọng sẽ giúp mọi người giải đáp hết những nghi vấn ấy.

I - Giới thiệu về đêm giao thừa

Theo truyền thống, Giao thừa được cho là thời khắc chuyển giao năm cũ sang năm mới - một thời điểm quan trọng, trời đất giao hòa, âm dương hòa quyện để vạn vật bừng lên sức sống mới. Ở một phương diện khác, giao thừa cũng có nghĩa là cũ giao lại, mới tiếp lấy (lúc năm cũ qua, năm mới đến).

in ấn giá rẻ

Chính vì ý nghĩa ấy nên hàng năm vào đêm giao thừa, lúc chuyển giao giữa năm cũ và mới này, người ta luôn nhìn lại một năm hoạt động với những thành tựu đã đạt được, đồng thời háo hức lên những kế hoạch cho năm mới. Hầu hết các nước vào đêm giao thừa sẽ có các hoạt động sôi nổi để tạm biệt năm cũ và đón chào năm mới.
Hiện nay, phổ biến nhất là các chương trình bắn pháo hoa ở các thành phố lớn vào thời khắc giao thừa sang năm mới. Sau khi đồng hồ đến 24h00' - tức 0h00' ngày mồng 1 của năm mới, các màn pháo hoa sẽ bắt đầu rực rỡ bầu trời.

in ấn giá rẻ

Và đừng quên mua thật nhiều phong lì xì để đầu năm càng thêm may mắn nhé. Chúng tôi chuyên in bao lì xì giá rẻin bao lì xì với giá cạnh tranh nhất thị trường
THIẾT KẾ IN ẤN PHẠM KHÔI CHẤP THUẬN THANH TOÁN QUA CÁC NGÂN HÀNG

VietcombankAgribankAcbđông ásacomtecheximvpbidv
out-right
out-left
Facebook Chat